Địa điểm bán xe thu gom rác 660 Lít công cộng, Thùng rác nhựa 660L 4 bánh xe di chuyển dễ dàng dung tích chứa lớn nên mang lại thuận lợi tiện ích cho đơn vị sử dụng .
Để lựa chọn được nhà cung cấp cũng như sản phẩm chất lượng tốt khách hàng nên tìm hiểu kỹ  thông tin cũng như sãn phẩm,Giới thiệu đến khách hàng một đại chỉ bán thùng rác uy tín trên thị trường hiện nay.
Xe gom rác 660L

Công TY TNHH Phương Đông cung cấp Xe thu gom rác 660L nhựa HDPE ,thùng rác ngoài trời với các dung tích khác nhau nhằm mang tại những giá trị tốt nhất cho cuộc sống ,cho môi trường xung quanh.

Thùng rác nhựa 660L

 * Đặc điểm của thùng rác nhựa 660L công cộng.

Sản Phẩm Xe thu gom rác 660L HDPE được làm bằng phương pháp ép phun một lần làm nguyên liệu thô, hiệu suất tổng thể tốt, đồng thời là sản phẩm thân thiện với môi trường, có thể tái chế. 
So với các loại sản phẩm thùng rác khác, thời gian sản xuất thùng rác nhựa tương đối ngắn, thùng rác nhựa thường được thiết kế lồng vào nhau khi thiết kế, giúp giảm đáng kể khối lượng  vận chuyển và bảo quản sản phẩm. 

Làm cho thùng rác nhựa vượt trội hơn so với các loại thùng rác khác, nắp thùng nhựa được lấp đầy, 
thân thùng không bị biến dạng trong thời gian dài, cấu trúc thùng không bị giòn và biến dạng, chịu nhiệt, chống đông và axit và kiềm sức đề kháng, và hộp xô dễ làm sạch, v.v. các tính năng hiện được sử dụng.
 Nguyên liệu thô: polyetylen mật độ cao (HDPE); thân thùng và nắp thùng được làm bằng một lần ép phun.

* Hiệu suất của thùng rác nhựa 660L công cộng .

Việc thu gom và vận chuyển rác thải sinh hoạt khép kín cần được thực hiện để ngăn chặn tình trạng phơi nhiễm và rơi vãi rác thải sinh hoạt, ngăn ngừa rò rỉ nước rỉ rác từ bãi chôn lấp và loại bỏ các phương pháp thu gom lộ thiên.  
Từng bước nâng cao trình độ cơ giới hóa thu gom, vận chuyển rác thải sinh hoạt, khuyến khích sử dụng phương pháp nén để thu gom, vận chuyển rác thải sinh hoạt.

* Mô tả thùng rác nhựa 4 bánh xe ngoài trời 660 lít.

- Kích thước : 128*76*123cm (dài, rộng, cao)
- Chất liệu sản phẩm: 100 % polystyrene, chất lượng của vật liệu mới được đảm bảo tuyệt đối
- Kết cấu kín có nắp đậy tránh rơi vãi rác
- 4 bánh xe cao su đúc đặc di chuyển linh hoạt.
Xe đẩy rác nhựa 660L

* Đặc tính của xe thu gom rác 660 lít ngoài trời .

 Được trang bị tay cầm và bánh xe bằng nhựa, dễ vận hành và di chuyển linh hoạt
Thiết kế kết cấu đặc biệt, phù hợp với xe chở rác nén để thực hiện đổ rác tự động
 Được làm bằng khuôn ép phun polyetylen chịu va đập mật độ cao, có độ bền cao , tuổi thọ cao và Chống ăn mòn, chịu nhiệt, kháng axit, kháng kiềm, chống ăn mòn, chống va đập, 
không có đinh và gai, không độc hại và không vị, dễ rửa và khử trùng, không mục nát, không gây ô nhiễm, tiết kiệm, thân thiện với môi trường, tiện lợi và hợp vệ sinh.
 Kết cấu kín có nắp đậy tránh rơi vãi rác .

Hãy liên hệ đến công ty Phương Đông chúng tôi để nhận báo giá cũng như ưu đãi của công ty chúng tôi .
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Công Ty TNHH Công Nghiệp Dịch Vụ và Thương Mại Phương Đông
Hotline/zalo        :  0981 967 288  - 083 970 9685
Website                : Moitruongphuongdong.com
https://nhuaphuongdongchatluong.blogspot.com/