Kích thước thùng rác nhựa 60L,thùng rác nhựa 60 lít .
Thùng rác 60L 

Thông số kỹ thuật sản phẩm: Kích thước : 42*48*64cm
Dung tích sử dụng : 60 L
Màu sắc: xanh ,vàng ,đỏ cam
Trọng lượng sản phẩm: 2,5kg
Sử dụng polyetylen mật độ cao, được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn thống nhất quốc tế cho ép phun một lần. Chất chống tia cực tím được thêm vào nguyên liệu thô, không dễ phai màu.
Thùng rác nhựa 60L

 Sản phẩm không độc hại, không vị, không có đinh hay gai, kháng axit và kiềm, chống nấm mốc, chống ẩm, chống sâu mọt, không cần sửa chữa, có thể tái chế.
Hiệu suất sản phẩm: Màu sắc tươi sáng và đẹp mắt, đồng thời có các đặc tính chống ẩm, chống ăn mòn, chống sâu mọt, chống gỉ, chịu nhiệt độ cao, dễ lau chùi, v.v.


Địa điểm áp dụng: được sử dụng rộng rãi trong các khối đô thị, cảnh quan, tòa nhà thương mại, khu dân cư, nhà máy, bệnh viện, trường học và những nơi công cộng khác.Trường học, đường đô thị, công viên, danh lam thắng cảnh, khu dân cư, quảng trường và những nơi công cộng khác.

[Tính năng sản phẩm]: Nhựa HDPE chất lượng cao, (không phải vật liệu tái chế đã qua sử dụng), tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường, độ bền cao.
Thùng rác nhựa 

Hộp đường kính lớn, niêm phong tốt, không có mùi. Độ dẻo dai hoàn toàn, không dễ biến dạng, ngay cả sau một thời gian dài , chất lượng không đổi Tay cầm chống trượt Thiết kế điểm lồi, dễ dàng và thuận tiện khi di chuyển, linh hoạt và tiết kiệm sức lao động Sử dụng lốp cao su chất lượng cao, chống mài mòn chắc chắn, có thể đẩy và kéo để di chuyển dễ dàng.

 Công ty Phương Đông cung cấp thùng rác môi trường  thiết bị vệ sinh uy tín với nhiều mặt hàng đa dạng trong đó có cả những mặt hàng về nhựa công nghiệp
Công Ty TNHH Công Nghiệp Dịch Vụ và Thương Mại Phương Đông
Hotline/zalo        :  0981 967 288  - 083 970 9685
Website                : Moitruongphuongdong.com
https://nhuaphuongdongchatluong.blogspot.com/