Tank IBC 1000 L mới  có ưu điểm là trọng lượng nhẹ, độ bền cao và khả năng chống ăn mòn. Được sử dụng rộng rãi trong hóa chất, dược phẩm, thực phẩm, sơn, dầu và các ngành công nghiệp khác.
 Nó là một công cụ để lưu trữ và vận chuyển các sản phẩm lỏng .
Kho tank nhựa 1000L mới 100%

Mô tả về thùng nhựa IBC 1000L mới của công ty Phương Đông .

Chất liệu :    HDPE
sử dụng:    Bao bì thông thường;  bao bì hóa chất nông nghiệp; thùng dầu; thùng nước; thùng hóa chất; thùng sơn
Hình dạng:    thùng vuông
Dung tích:    1000L
Độ dày  :    2-5mm
Van xả cỡ:    50/80mm.
Đường kính cơ thể:1200 mm.
Đế Pallet sắt , nhựa 
Thùng nhựa 1 khối

Ưu điểm của sản phẩm Tank nhựa IBC 1000 lít mới 100%.

Thùng nhựa IBC 1000 Lít được thiết kế theo các quy định về nguy cơ hàng hải quốc tế, luật pháp và quy định quốc gia có liên quan và tiêu chuẩn ngành để thích ứng với việc đóng gói, lưu trữ và vận chuyển các sản phẩm chất lỏng khác nhau.
Van xả tank IBC 1000L

Sản phẩm Tank nhựa  được đặc trưng bởi vệ sinh tốt , vật lý cơ học toàn diện và cơ học bên trong Nguyên tắc được hình thành một lần và sản phẩm đảm bảo khả năng chống ăn mòn đối với axit, kiềm, dầu và các chất lỏng khác, 
đồng thời có ưu điểm là vận chuyển, sử dụng thuận tiện và bảo quản an toàn.Nó phù hợp cho đường bộ, đường sắt , vận chuyển đường thủy (đường biển) và phù hợp hơn để xuất khẩu trong các container tiêu chuẩn.


 Sản phẩm này có thể được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất chất lỏng như hóa dầu, thuốc nhuộm, chất trung gian, thuốc trừ sâu, sản xuất bia, hóa chất hàng ngày, đồ uống , v.v. 

Cấu tạo thành phần Thùng nhựa 1 khối .

Tank nhựa 1000L được làm bằng polyetylen mật độ cao ( HWHDPE ) có trọng lượng phân tử cực cao trong một lần đúc, 
sử dụng kiểm soát độ dày thành trục và xuyên tâm để tạo độ dày thành của lớp lót thùng chứa ở phần đối xứng Tương đối đồng đều, 
chất chống tia cực tím được thêm vào nguyên liệu thô polyetylen mật độ cao ( HWHDPE ) có trọng lượng phân tử cực cao để ngăn lớp lót thùng chứa bị lão hóa. 
Tank nhựa 1000L mới nhập khẩu 

Có các vạch mức chất lỏng ở bên cạnh bình chứa để dễ dàng đổ đầy. Van xả được làm bằng polyetylen mật độ cao ( HDPE ) và polypropylen ( PP ), 
được kết nối với lớp lót bên trong của bình chứa bằng vít, sử dụng cao su EPDM hoặc flo(FPM) để thích ứng với khả năng chống ăn mòn của các sản phẩm chất lỏng khác nhau.

 Tay cầm van được trang bị vít an toàn để ngăn việc vô tình mở , đầu ra của van được trang bị nắp bên trong và vòng đệm, và được cố định bằng nắp có ren trên bên ngoài, như một van thứ cấp Bịt kín để ngăn rò rỉ van.


 Phần trên của lớp lót bên trong của thùng chứa là cổng nạp có đường kính 140MM , được nối với nắp nạp bằng ren có đường kính 160MM  và được bịt kín bằng vòng đệm EPDM hoặc FPM
Khung sắt bao quanh mạ kẽm chắc chắn.
Mọi chi tiết về sản phẩm cũng như giá cả hãy liên hệ với nhân viến cúng tôi để được tư vấn cụ thể.
Công Ty TNHH Công Nghiệp Dịch Vụ và Thương Mại Phương Đông
Hotline/zalo        :  0981 967 288  - 083 970 9685

Website             : Moitruongphuongdong.com

https://nhuaphuongdongchatluong.blogspot.com