Tank ibc 1000L mới  hay còn gọi là thùng IBC container, thùng trọng tải, thùng nghìn lít. Nó đã sản xuất và vận hành thùng IBC tấn trong nhiều năm, nguyên liệu chính là nhựa HDPE, có thể được xử lý và đúc thổi bằng thiết bị tiên tiến. 
Tank ibc 1000L mới

Nó chống tia cực tím, chống lão hóa, chống ăn mòn, dễ lau chùi và không độc hại. Trong số các sản phẩm tương tự,

Những ưu điểm cụ thể của thùng trọng tải IBC, Tank ibc 1000L mới như sau.


  1. Cấu trúc của sản phẩm thùng nhựa 1 tấn

  Cấu tạo bên ngoài của thùng phuy nhựa 1000 lít được hàn và tạo hình bằng các ống thép mạ kẽm nhúng nóng (sử dụng toàn bộ chất liệu thép Angang 51D+Z và 53D+Z), khay đáy được cố định bằng vít chống trượt ( lớp 8,8), mạnh mẽ, bền và chống ăn mòn
  Dầm giữa đáy dày 2mm được nâng đỡ chắc chắn đảm bảo an toàn cho trọng tải trong quá trình vận chuyển. Cấu trúc hợp lý, có thể bốc xếp bằng xe nâng. 
Thùng nhựa 1000L

Bảng biểu tượng sản phẩm bên ngoài cấu trúc có thể đánh dấu tên công ty, sản phẩm và các chỉ dẫn khác cần được đánh dấu để khách hàng có thể hiểu đầy đủ thông tin của công ty bạn.

  2. Van xả đáy của tank 1000L

  Container được trang bị van nhựa. Vật liệu van của nó có khả năng chống axit và kiềm, thích hợp cho việc xả các sản phẩm hóa chất khác nhau.

  3. Cổng cấp liệu

  Nắp được trang bị cổng tiếp liệu của thùng chứa được trang bị thiết bị xả hiệu suất cao, có thể ngăn chặn quá áp do vận chuyển các sản phẩm dễ bay hơi và đảm bảo an toàn.


  4. Ruột thùng bên trong

  Bao bì dung tích lớn, sử dụng nước (mật độ 1) làm môi trường, mỗi cái có thể đổ đầy một tấn trọng lượng (lấy 1000 lít làm ví dụ); thang đo thể tích được đúc trên bể bên trong và người dùng có thể sử dụng các đặc tính trong suốt của vật chứa để nhìn rõ Toàn bộ chiều cao của chất lỏng trong vật chứa.
Tank nhựa mới 1000L ibc

Tiết kiệm không gian khi sử dụng tank nhựa 1000L mới.


  Tăng tỷ lệ sử dụng không gian hơn 25% (so với thùng nhựa 200 lít) và có thể xếp chồng tối đa bốn lớp, giúp giảm đáng kể chi phí lưu trữ và vận chuyển;
 kích thước bên ngoài phù hợp với thiết kế thùng chứa ISO tiêu chuẩn và phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia,
 đặc biệt áp dụng Đối với vận chuyển container đường biển, container 20 feet có thể chở 20 container 1000 lít và container 40 feet có thể chở 40 container 1000 lít, giúp giảm đáng kể chi phí vận chuyển .

Mô tả Kích thước hàng tiêu chuẩn của thùng nhựa IBC 1000L 

Kích thước : rộng 1000* dài 1200* cao 1150mm
Khung bao quanh thép mạ kẽm
Dung tích : 1100l
Ruột thùng :nhựa HDPE
Đế pallet sắt
Xuất xứ : Trung Quốc
 Hãy Mua thùng nhựa 1000L tại công ty Phương Đông chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm tốt nhất giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Công Ty TNHH Công Nghiệp Dịch Vụ và Thương Mại Phương Đông
Hotline/zalo        :  0981 967 288  - 083 970 9685
Website                : Moitruongphuongdong.com
https://nhuaphuongdongchatluong.blogspot.com/