Tank nhựa IBC 1 tấn ,thùng nhựa vuông có khung sắt bao quanh 1000 lít
Sử dụng Vật liệu mới chống va đập nhựa HDPE ( Có thể dùng trong thực phẩm )
Thùng nhựa tấn IBC

 Nó được làm bằng vật liệu mới chống va đập mới, tạo hình một lần và thiết kế kết cấu khoa học, có khả năng chống rơi tốt, thích hợp cho việc vận chuyển đường dài ở nhiều nơi khác nhau.

  Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng, với tiền đề đảm bảo chất lượng sản phẩm, vật liệu tái chế và cũng có thể tai sử dụng được trong sản xuất sản xuất.
Tank IBC 1000L

  Thùng nhựa IBC 1 tấn .

  Phù hợp với nhu cầu đóng gói của các loại khách hàng khác nhau, có khả năng kháng axit, kháng kiềm, chịu nhiệt độ cao nhất định, không độc hại, vô trùng, khả năng co giãn và chống va đập tốt.

 Bất kể nắp hay thân thùng, kết cấu độc đáo đều được gia cố, nắp khóa chặt thân thùng sau khi đóng nắp, giúp nắp không bị nhảy, bảo vệ an toàn cho sản phẩm.

Thùng nhựa 1000 lít chất lượng cao do công ty chúng tôi sản xuất có tính năng sản phẩm rõ ràng, 

Tank IBC tấn

có ưu điểm về kích thước lớn 

khả năng chịu tải mạnh, độ dẻo dai tốt, chống rơi tốt, màu sắc đẹp, hình dáng đẹp, sạch sẽ và vệ sinh, và chống ăn mòn . 
Chúng tôi là nhà sản xuất  về thùng đóng gói nhựa.
Sản phẩm này được sản xuất bằng nguyên liệu thô polyetylen ( HDPE ) áp suất thấp , với thiết bị tiên tiến, tay nghề hoàn hảo và khả năng đảm bảo chất lượng hoàn hảo. 

Các cấu hình có liên quan có thể được xử lý theo yêu cầu của khách hàng, người dùng được chào đón đến thăm doanh nghiệp cốt lõi của cơ sở sản xuất thùng nhựa .

NHững lưu ý khi sử dung thùng nhựa tấn ,Tank nhựa IBC 1000 Lít .

Khi đã bơm đầy hóa chất vào thùng đóng nắp và niêm phong 
Tránh một số loại thuốc dạng lỏng (axit sunfuric, v.v.) sẽ gây phản ứng hóa học với chất lỏng còn sót lại, gây biến dạng hoặc hòa tan bình và gây tai nạn nguy hiểm lớn .

Nếu khí được tạo ra bởi dung dịch trong bể (chẳng hạn như axit clohydric, v.v.) để tránh ảnh hưởng đến môi trường, nên thêm thiết bị xử lý không khí có lỗ thông hơi .

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Công Ty TNHH Công Nghiệp Dịch Vụ và Thương Mại Phương Đông
Hotline/zalo        :  0981 967 288  - 083 970 9685
Website                : Moitruongphuongdong.com
https://nhuaphuongdongchatluong.blogspot.com/