Tank nhựa mới 1000L giá bao nhiêu? Thùng nhựa 1000L đựng thực phẩm là loại có dung tích chứa lớn lưu trữu và vận chuyển là một lợi thế lớn 
Chúng ta hãy cung tìm hiểu về công năng cũng như giá cả của sản phẩm Tank nhựa IBC .
Tank ibc 1000L mới

Thùng nhựa 1000 lít còn được gọi là thùng tấn, thùng bên trong được thổi từ polyetylen mật độ cao, vỏ ngoài là lưới hàn bằng ống thép mạ kẽm,
 khung xe sử dụng phuộc bốn chiều hoàn toàn bằng thép tiêu chuẩn châu Âu pallet để ngăn Nó ổn định và phía dưới được trang bị van xả để tạo điều kiện cho việc loại bỏ chất lỏng chứa trong thùng chứa.

  Mô tả Sản phẩm tank nhựa IBC 1000L .


  Chọn đúng van xả theo yêu cầu xả của các chất có độ nhớt khác nhau: van bướm và van bi có đường kính danh nghĩa lần lượt là 50 và 80 mm.

  Chọn vật liệu bịt kín phù hợp theo yêu cầu của nội dung: chất đồng trùng hợp polytetrafluoroetylen, cao su flo và cao su EPDM, v.v.
Thùng nhựa 1000L đựng thực phẩm

  Hiệu suất của container tuân thủ các yêu cầu của "Quy định vận chuyển hàng hóa nguy hiểm bằng đường biển quốc tế" và kích thước của container đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế có liên quan, hoàn toàn phù hợp cho vận tải đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không trong nước và quốc tế.

  Dầm thép dày hơn 2mm giúp tăng độ cứng vững cho sản phẩm.
Pallet đáy thùng 1000L

 * Ưu điểm của Tank ibc nhựa 1000 lít .


Thùng nhựa 1000 lít có thể được sử dụng nhiều lần và lợi thế của nó trong việc đổ đầy, lưu trữ và vận chuyển rõ ràng là có thể giảm chi phí.

  So với thùng phuy, thùng chứa có thể tiết kiệm không gian lưu trữ. Kích thước thùng phuy được thiết kế theo tiêu chuẩn ISO, dựa trên nguyên tắc vận hành dễ dàng, thùng phuy rỗng tĩnh có thể xếp chồng cao 4 tầng, vận chuyển theo mọi cách thông thường.

  Xe nâng có thể được sử dụng để bốc xếp, giúp giảm bớt nhiều rắc rối khi xử lý thủ công, giảm đáng kể chi phí sản xuất, lưu trữ, vận chuyển và vận hành, đồng thời tiết kiệm rất nhiều nhân lực và vật lực.

  Thùng chứa bên trong của thùng phuy nhựa 1000 lít được đánh dấu bằng thang đo thể tích, người dùng có thể nhìn rõ chiều cao của chất lỏng trong thùng nhờ tính năng trong suốt của thùng.

  Đáy thùng được trang bị van xả có thể điều chỉnh, thuận tiện và đáng tin cậy khi xả chất lỏng.
tank ibc 1000 lít 

* Phạm vi sử dụng thùng nhựa 1000 lít  .


  Được sử dụng rộng rãi trong các ngành hóa dầu, thuốc nhuộm, trung gian, sản xuất bia, hóa chất hàng ngày, nước giải khát và các ngành sản xuất chất lỏng khác, làm bao bì lưu trữ và vận chuyển cho hàng hóa nguy hiểm loại II trở xuống và các sản phẩm lỏng thông thường.

Giá Tank nhựa mới 1000L hiện tại của công ty Phương Đông cung cấp ra thị trường .

Giá thành sản phẩm phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng , số lượng càng nhiều giá cả càng rẻ
Công ty chúng tôi đang cung cấp cho các đơn vị giá giao động từ 3.500.000vnd đên 3.800.000vnd

Mọi chi tiết về sản phẩm cũng như giá cả khách hàng hãy liên hệ đến công ty Chúng tôi để được giải đáp.
Công Ty TNHH Công Nghiệp Dịch Vụ và Thương Mại Phương Đông
Hotline/zalo        :  0981 967 288  - 083 970 9685
Website             : Moitruongphuongdong.com