Giải pháp đóng gói, vận chuyển, lưu trữ chất lỏng đó chính là Thùng IBC 1000L đã qua sử dụng, Thùng nhựa chứa chất lỏng  1000L có khung sắt bao quanh,Nó là một công cụ thiết yếu để lưu trữ và vận chuyển các sản phẩm lỏng hiện đại.
Thùng nhựa IBC 1000L

Kích thước thùng IBC 1000 lít.

Dài 1200mm, rộng 1000mm và cao 1150mm
Khung sắt mạ kẽm bao quanh
Van xả đáy , cổng nạp phía trên
Chất liệu thùng bên trong : Nhựa HDPE nguyên sinh 

Kết cấu của sản phẩm Thùng nhựa IBC 1 tấn .

thùng chứa IBC là bao gồm thùng chứa bên trong và khung kim loại, thùng chứa bên trong được đúc thổi bằng polyetylen mật độ cao có trọng lượng phân tử cao, có độ bền cao, chống ăn mòn và vệ sinh tốt. Cộng với khung kim loại bên ngoài an toàn và đáng tin cậy hơn.

Thùng tấn IBC phù hợp để
sử dụng tiết kiệm bao bì thùng container, có thể giảm đáng kể chi phí sản xuất, lưu trữ, vận chuyển và vận hành.
Tiết kiệm rất nhiều nhân lực và tài nguyên vật chất. So với bao bì truyền thống, việc lưu trữ có thể tiết kiệm 35% không gian, việc bốc dỡ có thể sử dụng vận hành xe nâng, giảm nhiều rắc rối khi xử lý thủ công.
 Chiết rót: 1 tấn thùng = 5 thùng 200L, giúp giảm bớt sự cố lặp đi lặp lại trong quá trình chiết rót, đồng thời tránh lãng phí như rò rỉ và đổ nguyên liệu trong quá trình chiết rót.
Nhãn

Kết luận về thùng nhựa IBC 1000L .

 thùng container dễ sử dụng, tiết kiệm và bền, với sự phát triển của công nghệ, thùng container dần trở thành sản phẩm chủ đạo của bao bì chất lỏng. 
Nó có thể chứa hàng nguy hiểm Loại II và Loại III, mật độ chất lỏng của hàng nguy hiểm Loại II là 1,5g/cm3 và mật độ chất lỏng của hàng nguy hiểm Loại III là 1,8g/cm3. 
Cơ cấu sản phẩm hợp lý, chắc chắn, có thể bốc dỡ trực tiếp bằng xe nâng, có thể xếp chồng lên nhau và cất giữ.
Tank nhựa cũ 1000L

 Đáy sản phẩm được trang bị van xả chất lỏng, giúp xả chất lỏng thuận tiện, nhanh chóng, triệt để và an toàn, dễ vệ sinh, có thể sử dụng nhiều lần, tiết kiệm năng lượng,
 có lợi cho việc bảo vệ môi trường.
Sử dụng nhiều lần tiết kiệm chi phí .
Công Ty TNHH Công Nghiệp Dịch Vụ và Thương Mại Phương Đông
Hotline/zalo        :  0981 967 288  - 083 970 9685

Website             : Moitruongphuongdong.com

https://nhuaphuongdongchatluong.blogspot.com