Mô tả sản phẩm Thùng nhựa 1000 lít có khung sắt bao quanh sản phẩm hữ dụng đối với nghành công nghiệp hóa chất, chất lỏng.
Tank nhựa IBC 1000 lít đựng hóa chất

1. Thùng nhựa vuông 1000l ibc sử dụng khung được làm bằng ống thép hình đặc biệt và một pallet thép, bố trí hợp lý, có thể dễ dàng xếp dỡ bằng xe nâng, không bị rơi và tải nặng.
 Kết quả của việc xếp chồng lên nhau của các container là tốt, có thể xếp chồng lên đến 4 lớp, giúp giảm đáng kể chi phí lưu kho và vận chuyển.

2. vật liệu của thùng tấn vuông 1000l ibc sử dụng nhựa đặc biệt polyethylene nhập khẩu, có khả năng chống nứt do ứng suất môi trường (escr) cao.


3. Thùng vuông 1000 Lít có thể được trang bị các van khách để hệ thống thoát nước thuận tiện và thuận tiện cho việc làm sạch và tái chế.

4. Cổng tiếp liệu của thùng tấn vuông 1000libc có thể được trang bị nắp trên được trang bị thiết bị xả hiệu quả cao,  và đảm bảo an toàn.

5. Toàn bộ thùng vuông 1000l ibc là một kế hoạch kết hợp, giúp kéo dài thời gian sử dụng của thùng và có thể đáp ứng nhu cầu đổ đầy, lưu trữ và vận chuyển nhiều lần. chi phí đóng gói có thể được giảm đáng kể.
Thùng nhựa IBC 1khối


6. Độ dày thành thùng được phân bổ đồng đều thiết bị được trang bị thiết bị kiểm soát độ dày thành, đảm bảo phân bố đồng đều độ dày của thành thùng tại mỗi vị trí và cải thiện hiệu suất chống rơi của sản phẩm.

7. Tính năng của các thùng container ibc tuân theo các yêu cầu của "quy định quốc tế về vận chuyển hàng hóa bị hư hỏng bằng đường biển", và hình dạng và kích thước của nó phù hợp với các tiêu chuẩn thiết kế container iso.
Ibc 1000 lít

Cấu tạo của thùng nhựa 1000 L vuông.


Thùng hàng tấn thùng vuông 1000l ibc được cấu tạo chủ yếu gồm năm bộ phận: thùng trong,khung thép, Pallet, nắp thùng và van;

Thùng đúc thổi polyethylene (hdpe) mật độ cao phân tử bên trong dễ dàng thoát chất lỏng còn lại, và thanh thép được cố định bằng vít cũng có thể dễ dàng và nhanh chóng thay thế bể bên trong;
Pallet kiểu nĩa bốn chiều có thể cung cấp ba vật liệu thép, gỗ và nhựa, và có thể xếp chồng lên cao bốn lớp;

xả chất lỏng không chỉ tiện lợi, nhanh chóng, triệt để, an toàn mà còn thuận tiện hơn cho việc vệ sinh, có thể sử dụng nhiều lần, giúp bảo vệ môi trường và là sản phẩm thân thiện với môi trường;
Thùng nhựa vuông có khung sắt

Nơi bán Thùng nhựa 1000 lít có khung sắt uy tín chất lượng .

Khách hàng liên hệ với nhân viên kinh doanh để được báo giá cũng như xem hàng trực tiếp.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Công Ty TNHH Công Nghiệp Dịch Vụ và Thương Mại Phương Đông
Hotline/zalo        :  0981 967 288  - 083 970 9685
Website                : Moitruongphuongdong.com
https://nhuaphuongdongchatluong.blogspot.com/