Thùng nhựa vuông 1000L cũ đạt tiêu chẩn để được sử dụng lại,để tiết kiệm chi phí cho các đơn vị có nhu cầu chứa dựng lưu trữ vận chuyết hóa chất hoặc chất lỏng khách hàng có thể tham khảo hàng đã qua sử dụng nhưng vẫn đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng .

Mô tả quy cách của sản phẩm tank nhựa 1000L đã qua sử dụng đạt tiêu chuẩn .

Thùng nhựa vuông 1000L Khung ngoài thùng IBC tấn sử dụng ống hàn mạ kẽm nhúng nóng có đường kính 18MM để ép các mối hàn sau đó hàn và uốn chúng bằng giàn DC thợ hàn điểm.
Sự sắp xếp hoàn toàn tính đến ứng suất của từng bộ phận và áp dụng các cách sắp xếp khoảng cách khác nhau để đạt được khả năng chịu lực tối đa. 
 Các tấm dưới cùng của khung bên ngoài được kết nối bằng bu lông mạ kẽm, và các miếng đệm lò xo được sử dụng để ngăn chặn sự rút lui, và một dấu hiệu được lắp đặt phía trên van xả để tạo điều kiện thuận lợi cho việc dán nhãn sản phẩm. 
Tank nhựa đã qua sử dụng

 Các miếng bảo vệ góc bằng nhựa được lắp ở bốn góc dưới cùng của phần dưới để bảo vệ lớp lót nhựa.
 IBC chỉ có thể được nâng lên bằng các càng từ phía dưới, không thể nâng hoặc nhấc từ trên xuống và có thể được phân bổ theo bốn hướng. 
Nó có thể được xếp chồng lên nhau để lưu trữ và vận chuyển.
Thùng nhựa 1 tấn

Trong quá trình xếp chồng tĩnh, khi mật độ của sản phẩm được tải nhỏ hơn 1,4 , nó có thể được xếp thành bốn lớp.
Có 1,4 , nó chỉ có thể được vận chuyển trong một lớp duy nhất.
Chống tia cực tím, chống lão hóa, dễ lau chùi, không độc hại. 
Khung bên ngoài được hàn và tạo thành bằng ống thép mạ kẽm nhúng nóng, khay dưới cùng được cố định bằng vít chống trượt, chắc chắn, bền và chống ăn mòn. 
Thùng nhựa IBC cũ

Bảng đánh dấu sản phẩm bên ngoài khung có thể đánh dấu tên công ty, sản phẩm và các hướng dẫn khác cần được đánh dấu để khách hàng có thể hiểu đầy đủ thông tin của công ty bạn. 
 Khay dưới cùng được đúc bằng thép tấm chất lượng cao, là loại nĩa vào bốn chiều. 
Nó có độ ổn định tốt nhất và thuận tiện cho việc tải, dỡ và xếp chồng lên nhau. 
 Thang đo thể tích được đúc trên bình chứa bên trong và người dùng có thể thấy rõ mật độ của chất lỏng trong bình chứa bằng cách tận dụng độ trong suốt của thể tích. 
Tank nhựa 1 khối

 Cổng lắp ráp phía trên được trang bị nắp mù hoặc nắp có ren van thở DN150 , cổng xả phía dưới được trang bị van bi (cao su nhập khẩu được sử dụng cho con dấu), có thể xả vật liệu một cách an toàn, nhanh chóng và chính xác .
Hãy liên hệ nhân viên công ty Phương Đông để đc tư vấn 
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI PHƯƠNG ĐÔNG
Hotline/zalo: 0981 967 288 - 083 970 9685 
Website : Moitruongphuongdong.com 
https://nhuaphuongdongchatluong.blogspot.com/