Thùng rác công nghiệp 120L màu đỏ. Thùng rác nhựa vệ sinh ngoài trời 120L,Sự kết hợp chặt chẽ giữa nắp thùng rác và thân thùng rác có tác dụng ngăn chặn hiệu quả mùi rác ẩm mốc trong thùng không phát tán ra ngoài thùng, đồng thời ức chế vi khuẩn trong thùng rác phát triển quá nhanh,
Thùng rác nhựa 120L

Giới thiệu sơ lược về thùng rác nhựa 120L màu đỏ:

  1. Đúc phun làm bằng nguyên liệu polyetylen mật độ cao, chống axit, chống kiềm, chống ăn mòn, không có mối hàn, dễ lau chùi.
  2. Mép trước của thùng sử dụng cấu trúc sườn kim cương hai lớp, tuổi thọ của rơ moóc gấp ba lần so với các loại thùng thông thường.
  3. Thân thùng, miệng thùng và đáy thùng được gia cố đặc biệt, có thể chịu được các loại va chạm ngoại lực, nâng hạ cơ học.

  4. Mỗi thùng rác đều được trang bị bánh lăn nên không cần mua xe chở rác nhỏ, giúp tiết kiệm chi phí.
  5. Độ dốc vàng của thân thùng có thể xếp chồng lên nhau, thuận tiện cho việc vận chuyển, tiết kiệm không gian và chi phí một cách tối đa.
  6. Nó được sử dụng rộng rãi trong các môi trường khác nhau và thu gom phân loại chất thải, tài sản, vệ sinh môi trường, nhà máy và các ngành công nghiệp khác, với nhiều lựa chọn màu sắc.
  7. Sản phẩm được bổ sung chất chống oxy hóa, chống tia cực tím,  chống ăn mòn ở nhiệt độ cao và hóa chất, bền và không dễ phai màu.

Cấu tạo của Thùng rác nhựa 120L màu đỏ .

 Thân thùng rác và nắp thùng rác được nối với nhau bằng chốt 
Tay cầm của thùng rác được gia công rất tinh xảo và bề mặt rất mịn, dù bạn có cầm chặt tay cũng không có cảm giác khó chịu. 
Thùng rác nhựa này phù hợp cho bệnh viện, nhà máy, khu dân cư, điểm du lịch và các khu vực khác có lưu lượng dân cư lớn.
Dung tích sản phẩm: 120L

Chất liệu sản phẩm: Polyethylene HDPE

Quy trình sản xuất: ép phun, đúc một lần

Kích thước bên ngoài của sản phẩm: 550*470*950mm

Mọi chi tiết về sản phẩm cũng như giá cả hãy liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn cụ thể.
Công Ty TNHH Công Nghiệp Dịch Vụ và Thương Mại Phương Đông
Hotline/zalo        :  0981 967 288  - 083 970 9685

Website             : Moitruongphuongdong.com

https://nhuaphuongdongchatluong.blogspot.com