Thùng rác nhựa 240L công cộng 2 bánh xe . Thùng rác phân loại rác thải 2 bánh xe 240L
Phân loại rác đã trở thành vấn đề quan trọng ở nhiều quốc gia và thùng rác nhựa cũng đóng vai trò quan trọng trong xu hướng này. 
Thùng rác nhựa

Thùng rác nhựa 240L là loại thùng rác được phân loại thông dụng,vai trò, đặc điểm và ứng dụng của nó.


Trước hết, thùng rác nhựa 240L có dung tích lớn, chứa được khối lượng rác lớn, rất thích hợp cho việc phân loại rác tại cộng đồng, trường học, xí nghiệp và những nơi công cộng khác.
 Đồng thời, nó được làm bằng nhựa, không dễ bị mục nát, có thể sử dụng trong thời gian dài và dễ dàng để làm sạch và bảo trì.
Thứ hai, màu sắc của thùng rác nhựa 240L thường được chia thành xanh lá cây, xanh dương, xám,… và mỗi màu tương ứng với một phân loại rác khác nhau. 
Thùng rác nhựa 240l 2 bánh xe

Màu xanh lá cây thường được sử dụng để chứa chất thải hữu cơ, màu trắng được sử dụng để chứa rác tái chế và màu xám được sử dụng để chứa các loại rác khác.
 Phương pháp phân loại màu này rất tiện lợi, tạo điều kiện cho nhân viên phân loại rác và người dân phân loại rác chính xác.

Ngoài ra, thùng rác nhựa 240L còn có một số tính năng khác. 

Có nắp đậy  thể tránh phát tán mùi hôi và ô nhiễm một cách hiệu quả, đồng thời có thể giữ cho môi trường luôn ngăn nắp. 
Đồng thời, thiết kế đáy của nó tương đối ổn định, không dễ bị sập và có độ an toàn cao. 
Ngoài ra, cấu trúc của nó rất đơn giản và dễ dàng tháo rời và lắp ráp.
Mô tả kích thước thùng  nhựa 2  bánh xe 240L.
Thể tích: 240L
Kích thước tổng thể (mm): 730x580x1070
Chất liệu: 100% polyetylen mật độ cao
Trọng lượng: ≧12,9kg
Trọng lượng thùng: ≧9,9kg
Trọng lượng nắp thùng: ≧1,1kg
Trọng lượng trục: trọng lượng trục rỗng ≧0,36kg, bánh xe cao su ≧0,8kg.

Còn rất nhiều nơi ứng dụng khác cho thùng rác nhựa 240L. 

Ví dụ, trong các cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống lớn, một số rác thải thực phẩm và rác thải nhà bếp lớn hơn có thể được đặt trong loại thùng rác này, giúp việc phân loại rác thuận tiện hơn; trong quy trình sản xuất công nghiệp, nhiều loại rác thải khác nhau có thể được phân loại thông qua loại thùng rác này, và một số Có lợi cho việc phát triển công tác bảo vệ môi trường của doanh nghiệp.
Tuy nhiên, cũng có một số vấn đề nảy sinh trong quá trình sử dụng thùng rác nhựa 240L. 

Ví dụ, một số cư dân không thể phân loại rác chính xác, dẫn đến tình trạng rác bị trộn lẫn vào thùng rác một cách nghiêm trọng, ảnh hưởng đến hiệu quả của việc phân loại rác. 
Ngoài ra, chất thải do một số công ty tạo ra trong quá trình sản xuất có thể làm ô nhiễm thùng rác, ảnh hưởng đến việc phân loại và tái chế rác.

Khi sử dụng thùng rác nhựa 240L, chúng ta nên tăng cường tuyên truyền để nhiều người hiểu được tầm quan trọng của việc phân loại rác và phân loại rác đúng cách. 
Thông qua việc phân loại rác, chúng ta không chỉ mang lại lợi ích cho việc bảo vệ môi trường mà còn cung cấp các nguồn tài nguyên chất lượng cao để tái chế và bảo vệ tốt hơn ngôi nhà trái đất của chúng ta.

Nhìn chung, thùng rác nhựa 240L là dụng cụ phân loại rác rất thiết thực với ưu điểm là dung tích lớn, phân loại màu sắc, nắp chống mùi, cấu tạo đơn giản. 
Nó đóng vai trò rất quan trọng trong công tác phân loại rác nhưng cũng đòi hỏi chúng ta phải tăng cường sử dụng và quản lý để nó phục vụ chúng ta tốt hơn.
Mọi chi tiết về sản phẩm cũng như giá cả hãy liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn cụ thể.
Công Ty TNHH Công Nghiệp Dịch Vụ và Thương Mại Phương Đông
Hotline/zalo        :  0981 967 288  - 083 970 9685

Website             : Moitruongphuongdong.com

https://nhuaphuongdongchatluong.blogspot.com