Ứng dụng của Can nhựa 25 lít trong công nghiệp và đời sống được công ty TNNH Phương Đông sản xuất và cung cấp ra thị trường với số lượng lớn đạp ứng thị trường sử dụng .


Sử dụng sản phẩm: Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hóa chất, sơn, dầu bôi trơn, keo dán, vật liệu lỏng, bao bì thực phẩm và các ngành công nghiệp khác. 

Thông tin về sản phẩm can nhựa 25 lít:

-Dung tích: 25 lít
-KT: 27.8*27.8*46.8 cm
-Màu sắc: xanh dương, trắng
-Nắp đậy garenty và seal chống tràn
-Hàng mới 100%

* Ưu điểm của can nhựa 25 lít đựng hóa chất .

Được làm bằng nguyên liệu HDPE cao cấp, chống va đập, chịu áp lực cao, chống rò rỉ tốt, được trang bị vỏ bên trong, vỏ ngoài chống trộm và vòng đệm silicone .

* Hiệu suất của sản phẩm Can nhựa 25 lít.


1.  Thùng nhựa trong và ngoài đẹp, nhẵn, không mối hàn và liền khối, chịu lực tốt, chống va đập, chống ăn mòn, vận chuyển thuận tiện.

2 . Sử dụng lâu dài,

3  Các thông số kỹ thuật của sản phẩm  Can nhựa đựng hóa chất 25 lít tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc gia, và thiết kế hình thức sản phẩm và kích thước sản phẩm cũng có thể đ
ược điều chỉnh theo nhu cầu.

4.  Nó có thể được sử dụng để làm đầy nóng, và nhiệt độ chung không được vượt quá 60 ℃. 
Sau khi đổ đầy nóng, không được đậy chặt nắp và chất xếp chồng lên nhau cho đến khi chất bên trong nguội hẳn đến nhiệt độ phòng.


5.  Nếu chất lỏng chứa các hóa chất dễ phân tán, nó có thể được trang bị một nắp đậy có chức năng thoát khí để tránh nguy cơ quá áp trong quá trình vận chuyển, đồng thời để đảm bảo tính năng làm kín của chất lỏng. 
Công ty Phương Đông luôn đồng hàng cùng với khách hàng và những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng .
Mọi thắc mắc và chi tiết sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp đến nhân viên công ty 
Công Ty TNHH Công Nghiệp Dịch Vụ và Thương Mại Phương Đông
VPGD            : D10-35 ,Geleximco,Lê Trọng Tấn ,  Hà Đông ,Tp Hà Nội
Hotline/zalo    :  0981 967 288  - 083 970 9685
Website         : Moitruongphuongdong.com